Tài Liệu Hỗ Trợ

Thư viện gồm các tài liệu liên quan đến dịch vụ đám mây

Cybersecurity

Các công nghệ, hoạt động, và quy trình được thiết kế nhằm bảo vệ hệ thống mạng, hệ thống máy tính, máy chủ, các thiết bị di động, hay các chương trình và dữ liệu quan trọng khỏi các cuộc tấn công an ninh mạng hoặc truy cập trái phép.
Chứng chỉ SSL

SSL là từ viết tắt của Secure Sockets Layer, là giao thức bảo mật tạo ra liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt web. SSL đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt web được an toàn và bảo mật.

Xem Thêm »
Giảm thiểu tấn công DDoS

Giảm thiểu tấn công DDoS (Distributed Denial-Of-Service) là quá trình bảo vệ mạng hoặc máy chủ bị nhắm mục tiêu khỏi các cuộc tấn công DDoS nguy hiểm.

Xem Thêm »
SNI là gì?

SNI là phần mở rộng của giao thức TLS (giao thức phát triển dựa trên tiêu chuẩn SSL) và được sử dụng phổ biến trong HTTPS.

Xem Thêm »
Bảo mật ứng dụng web

Bảo mật ứng dụng web là quá trình, công nghệ hoặc giải pháp ngăn chặn các mối đe dọa dựa trên các lỗ hổng bảo mật để bảo vệ website, ứng dụng web và dịch vụ web như API.

Xem Thêm »
WAF hoạt động như thế nào?

WAF được triển khai dưới dạng các thiết bị phần cứng, phần mềm, kết hợp hoặc trên đám mây. WAF hoạt động với một bộ quy tắc cụ thể được gọi là chính sách.

Xem Thêm »
Tường lửa và tường lửa ứng dụng web

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ, việc hiểu các mối đe dọa trực tuyến và có các biện pháp bảo mật là điều cấp thiết đối với các tổ chức hiện nay.

Xem Thêm »
Token authentication là gì?

Token authentication có thể hiểu là việc Xác thực mã thông báo. Thông qua tính năng này, người dùng có thể thực hiện kiểm soát truy cập

Xem Thêm »

Tăng sức mạnh cho trang web của bạn

Lên lịch Demo