Tài Liệu Hỗ Trợ

Thư viện gồm các tài liệu liên quan đến dịch vụ đám mây

Multi CDN

Tập hợp các CDN đảm bảo sự hiện diện rộng rãi trên toàn cầu cho website.
Các yếu tố để lựa chọn CDN cho chiến lược Multi CDN

Để sử dụng Multi CDN hiệu quả bạn cần lựa chọn nhà cung cấp CDN đáp ứng nhiều tiêu chí: cam kết băng thông, chi phí sử dụng, phí vượt mức... Sau đây là một số yếu tố quan trọng để lựa chọn CDN cho doanh nghiệp, tổ chức của mình.

Xem Thêm »
CDN và Multi CDN

CDN và Multi CDN khác nhau như thế nào? Khi nào nên sử dụng Multi CDN thay vì CDN? Hãy cùng tìm hiểu tổng quan qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm »
Những điều cần lưu ý trước khi triển khai Multi CDN

Việc chuyển sang nền tảng Multi CDN có vẻ phức tạp. Nhiều doanh nghiệp thường do dự khi bắt đầu với một nhà cung cấp mới, đặc biệt khi nhà cung cấp CDN hiện tại của họ đang hoạt động tốt.

Xem Thêm »
Mạng phân phối ứng dụng là gì?

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, lượng truy cập website hay ứng dụng thông qua Internet ngày càng tăng cao, thúc đẩy nhu cầu về hiệu suất và tối ưu hóa chi phí trong phân phối nội dung. Từ đây, khái niệm về Mạng phân phối ứng dụng (Application Delivery Network | ADN) ra đời để đáp ứng tối đa các nhu cầu trên.

Xem Thêm »
Multi CDN bảo vệ website như thế nào?

Multi CDN mang đến lợi ích gì cho một website? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm »
Máy chủ biên là gì?

Máy chủ biên là loại thiết bị nằm ở vị trí biên của hai mạng riêng biệt, có chức năng kết nối các mạng với nhau. Ngoài ra, còn có các thiết bị biên phổ biến khác như bộ định tuyến (router) và bộ chuyển mạch (switch)

Xem Thêm »

Tăng sức mạnh cho trang web của bạn

Lên lịch Demo